Hình thức Mua hàng trả góp và Mua trước trả sau

Nhằm tăng thêm tiện ích thanh toán linh động cho khách hàng có nhu cầu sở hữu các sản phẩm Korkmaz chính hãng, Korkmaz.vn liên kết với đối tác cổng thanh toán OnePAY và Home Credit để cập nhật thêm 2 hình thức thanh toán với kỳ hạn và lãi suất ưu đãi kèm nhiều chương trình hấp dẫn dưới đây: 

(Bấm chọn hình thức bạn muốn tham khảo)

 

 

1. Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (hay còn được gọi là Credit card) là hình thức hỗ trợ người dùng dễ dàng thanh toán khi chi tiêu dù trong tài khoản không có sẵn tiền. Đơn vị ngân hàng phụ trách sẽ cấp một hạn mức tiền nhất định vào tài khoản và đến hết tháng, người dùng có nhiệm vụ hoàn lại số tiền đã chi tiêu trước đó.

Thẻ tín dụng hỗ trợ trả góp gồm các loại có logo: VISA, MASTER, JCB, UNIONPAY.

2. Điều kiện mua trả góp qua thẻ tín dụng

Điều kiện mua trả góp qua thẻ tín dụng:

- Áp dụng cho các đơn hàng giá trị trên 3 triệu đồng.

- Thẻ phải còn hạn sử dụng

- Không giới hạn số lượng giao dịch tối đa mỗi tháng, chỉ cần thẻ tín dụng còn đủ hạn mức. Khi thực hiện một giao dịch trả góp, hạn mức khả dụng trên thẻ tín dụng của khách hàng sẽ bị trừ đi một khoản bằng giá trị giao dịch và sẽ tăng dần tương ứng với khoản tiền trả góp mà khách hàng đã thanh toán qua các kỳ.

- Thẻ phải đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến với Ngân hàng.

Hình thức mua hàng trả góp lãi suất 0% áp dụng cho thẻ tín dụng của hơn 20 ngân hàng gồm: Vietcombank, Techcombank, MB, VIB, Eximbank, ACB, Maritimebank, VP Bank, Sacombank, BIDV, SHB, Seabank, TP Bank, HSBC, Shinhan bank, ANZ, Standard Chartered, SCB, Citibank, FE Credit, OCB, KienLong Bank, Viet Capital Bank, Home Credit.

Lưu ý: Nếu đến hạn thanh toán mà chủ thẻ vẫn không thực hiện thì ngân hàng sẽ tính lãi suất như khoản dư nợ thẻ tín dụng bình thường. Cách tính và mức lãi suất được quy định theo từng thời kỳ của mỗi ngân hàng

 

3. Ưu điểm của hình thức mua trả góp qua thẻ tín dụng

- Xét duyệt thành công 100%, không phải chờ thời gian xét duyệt.

- Thủ tục đơn giản, hỗ trợ đối với tất cả các khách hàng ở xa hoặc tới trực tiếp cửa hàng.

- Lãi suất 0%.

Nếu cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn bộ phận CSKH của Korkmaz.vn để được trợ giúp:

  • Miền Bắc:  0936.239.818 
  • Miền Nam: 0906.783.781